Vòng 3 (cặp mông) của phụ nữ không những là một trong những tiêu chí đánh giá cái đẹp, còn thể hiện phúc lộc của người phụ nữ đó tốt hay xấu.

 Vòng 3 “tốt”

Người sở hữu cặp mông tròn trịa đầu tiên được đánh giá là người có mối nhân giao tốt, biết hi sinh bản thân vì người khác. Người này luôn nổi bật trong đám đông, có trí tuệ hơn người, tính cách gần gũi hòa đồng.

Không chỉ vậy, họ luôn nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, lạc qua, tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, cuộc sống luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn.

Người có cặp mông hình chữ B là người phụ nữ nên lựa chọn để lấy làm vợ. Người này thường lương thiện ngây thơ, đối xử tốt với người xung quanh song tính cách thất thường như trẻ con, ưa nịnh, muốn được chiều chuộng.

Người này có phúc, thường lấy được chồng có tài có thế lực, được chồng chiều chuộng yêu thương, vợ chồng cuộc sống hòa hợp, con cháu hiếu thảo, cả đời hưởng an nhàn phú quý.

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Phụ nữ có đôi mông nhỏ thường ưa sống nội tâm; tính cách lúc nóng như lửa, lúc lại lạnh như băng; đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Những quý cô có cặp mông tròn, đầy đặn thường là người khéo léo trong ứng xử, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Đường sự nghiệp của những người này cũng khá suôn sẻ, thường gặp được người giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn.

Họ thuộc tuýp người gợi cảm, thông minh, có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt. Chính vì những ưu điểm trên mà những người này thường có đường tình duyên khá thuận lợi, có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp, quán xuyến việc gia đình.

vong 3

Vòng 3 “cát”

Những người sở hữu cặp mông khi di chuyển có xu hướng vểnh lên được cho là thường gặp may mắn, con cháu hiếu thảo, an nhàn khi về già. Tuy nhiên trong quan hệ vợ chồng, họ thường gặp trắc trở trong tình cảm.

Nếu có cặp mông dáng hơi dài, có hướng chảy xuống dưới và hướng về hai bên, bạn được đánh giá là người xem trọng sự nghiệp, có cá tính và quyết đoán. Không chỉ nhanh nhẹn, giỏi giang trong công việc, bạn còn thuộc nhóm những người chịu được gian khổ.

Những người có cặp mông dạng này thường có số vất vả, phải đảm đương công việc nặng nhọc, tự lực cánh sinh, hay gặp nhiều phiền não trong cuộc sống. Tuy nhiên do thời trẻ chăm chỉ tạo dựng sự nghiệp nên về già, họ được hưởng an nhàn, cuộc sống no đủ.

Người phụ nữ có cặp mông đẫy đà, có hướng vểnh lên là người có nhiều dục vọng.

Những người nữ mông vừa phải thì vượng phu ích tử, chung thủy, thận trọng, đoan trang.

Mông nữ quá nhỏ, khó mà trường thọ. Mông nữ chắc khỏe, phú quý thọ trường.

Người phụ nữ có vòng ba lép, dáng hơi chảy có bề ngoài hòa nhã, bên trong ý chí mạnh mẽ, kiên quyết. Họ cũng giỏi giao tiếp, biết kiểm soát bản thân và ứng xử khéo léo với mọi người.

Nếu trên mông người phụ nữ nào đó có nốt ruồi, người đó hẳn sẽ có sức hấp dẫn mạnh với người khác giới. Vì lẽ này nên họ dễ có những cuộc tình một đêm hoặc là người thứ ba, phá hoại gia đình người khác.

Những người bụng nhỏ, mông to thường thuộc nhóm biết kiếm tiền nhưng không biết cách giữ tiền.

vong 3.01

Vòng 3 “hung”

Xét cả về mặt thẩm mỹ và tướng số thì những người sở hữu vòng 3 bẹt, lõm đều không tốt.

Sở hữu cặp mông bẹt, lõm, kém đầy đặn là người nữ có tính cách mạnh mẽ, bảo thủ, độc đoán và thường không tiếp thu ý kiến của người khác. Họ có tính đa nghi, làm việc gì cũng không yên tâm giao cho người khác nên số vất vả.

Những người có cặp mông như thế này thường sống cô độc lúc tuổi già, con cháu không hòa thuận, thiếu thốn về mặt tình cảm. Người loại này nên sống hướng thiện, chăm làm việc thiên để tích đức về sau, đồng thời nên quảng giao để tránh về già cô độc.

Mông gầy, không đầy đặn, hai bên lõm vào là người cuộc sống lành ít dữ nhiều.

Người này về tính cách, năng lực đều không có gì đặc biệt, thường tính toán hơn thua với mọi người, lại sợ khó sợ khổ, tính tình keo kiệt, không được lòng bạn bè, vì thế không được ai giúp đỡ, không làm nên đại sự.

Người phụ nữ có cặp mông không cân xứng là người rất nhanh nhẹn cơ mưu, nhưng làm việc không tính toán kỹ càng, kết quả không tốt.

Mông lép như giấy, cô khổ bần hàn. Mông lắc khi đi, chủ ham dâm dục. Mông nhọn như đinh, nghèo khổ lẻ loi.

Trong khi đó với những người béo mà không có mông, sự nghiệp và tài vận đều không tốt, tình cảm và hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.