Bạn có thể giảm cân nhờ sự hỗ trợ của việc uống trà buổi sáng. Các chuyên gia khuyến nghị nên bổ sung loại thức uống phổ biến này vào kế hoạch ăn kiêng của bạn để giúp giảm cân nhanh chóng.


Các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng một chế độ ăn kiêng giảm cân phải có cả trà sáng. Loại thức uống hàng ngày này có thể dẫn đến giảm cân nhờ các phân tử cấu tạo nên loại trà này.

Nghiên cứu từ Đại học California phát hiện rằng uống trà buổi sáng (không cho sữa) có thể làm tăng chuyển hóa và dẫn đến giảm cân.

Đó là bởi vì loại trà này có các phân tử lớn hơn và ruột không thể hấp thụ tốt các phân tử này. Theo các nhà khoa học, điều này sẽ khuyến khích các vi khuẩn thúc đẩy giảm cân sinh trưởng bên trong dạ dày. Ngược lại, nó cũng làm giảm các vi khuẩn gây ra béo phì. Nghiên cứu này thấy rằng trà xanh cũng có tác dụng tương tự.

Tuy nhiên, để giảm cân thì không được uống trà với sữa.

Các nhà khoa học đã có những phát hiện này nhờ phân tích khẩu phần và sự giảm cân trên chuột.


Chế độ ăn kiêng: trà sáng có thể giúp giảm cân.

Những con chuột được cho ăn chiết xuất từ trà đã giảm cân giống như những con được ăn theo chế độ ăn ít chất béo. Trong ruột của chúng cũng có ít vi khuẩn gây thừa cân.

Gần đây, thị trường trà truyền thống đang chết dần, thế hệ hiện tại đang lựa chọn trà xanh và trà hoa quả thay cho trà truyền thống. Có lẽ, lợi ích giảm cân sẽ giúp khôi phục loại thức uống truyền thống này.

Trà xanh cũng là một lựa chọn khác tốt cho việc giảm cân, và theo nghiên cứu của Thụy Điển, nó giúp cho người uống thấy no lâu hơn.


Điều này là nhờ vào các loại catechin trong trà xanh làm tăng lượng ca-lo bị đốt cháy thêm 4%.

Trà matcha cũng được các chuyên gia khuyên dùng để giảm cân.

Ông Rick Hay – chuyên gia dinh dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và thảo dược - cho rằng trà matcha là một trong những loại đồ uống tốt nhất để giúp những người ăn kiêng giảm cân. Vị chuyên gia hàng đầu trong điều trị béo phì và quản lý cân nặng này cho biết đó là loại đồ uống giảm cân mạnh nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.