tháng 3 2016

Theo nhân tướng học, những tướng mặt của phụ nữ dưới đây gọi là "tướng bại phu", rất xấu cho sự nghiệp của chồng.

Phụ nữ lông mày quá mỏng và ngắn
Nữ giới có lông mày quá mỏng và ngắn, phải nhìn kỹ mới thấy là tướng bạc tình, tâm địa gian xảo, thích thể hiện nhưng lại không có năng lực thực thụ. Tình duyên của người này cũng không thuận lợi, có số tái hôn. Do đó, đây cũng là một trong những tướng mặt phụ nữ khắc chế sự nghiệp của chồng.
Gò má nổi cao
Những người gò mà cao thường là những người phụ nữ vận số xấu, tính tình hung hãn, gớm ghê, những người này không những khắc chồng về đường làm ăn mà còn có số sát chồng.
Miệng rộng lớn, giọng nói khàn
Những người này tính tình bỗ bã, không khôn khéo, nói hay mất lòng người khác. Trươc khi phát ngôn thường ít suy trước nghĩ sau, thường coi trọngđời sống vật chất, thích hưởng thụ, giỏi việc ăn uống, hay nói nhiều và thích can thiệp vào đời sống riêng tư của người khác. Người này thường không biết chừng mực, lễ độ, nếu làm vợ của sếp thường hay trách mắng nhân viên thậm tệ, lâu dần sự nghiệp của chồng cũng bị ảnh hưởng.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Mũi lệch trơ xương, cong queo, lỗ mũi hếch lên
Sống mũi của nữ giới phần nào cho biết về hưng vượng sự nghiệp của chồng. Do đó, nếu sống mũi lệch lẹo, trơ xương... là hung tướng, báo hiệu sự nghiệp của chồng đi xuống, dễ phá sản.
Phụ nữ mắt tứ bạch
Đặc điểm của mắt tứ bạch là khi mở to mắt, phần tròng trắng hầu như bao quanh tứ phía, chiếm hết diện tích của tròng đen. Phụ nữ có tướng mắt này thường thiếu tự tin, tính tình nhút nhát, dễ nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng. Khi kết hôn không những không trợ giúp mà còn khắc chế sự nghiệp của chồng. Nếu không tìm cách hóa giải, cuộc sống hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng.
Phụ nữ trán thấp, mắt nhỏ
Nữ giới có trán thấp, hai bìa trán hẹp thường suy nghĩ nông cạn, lòng tham không đáy. Trong Nhân tướng học, qua trán người vợ cũng có thể đoán biết được sự nghiệp tương lai của người chồng. Nếu kết hôn với người phụ nữ có tướng trán thấp, mắt lại nhỏ thì không có lợi cho sự phát triển đường quan lộc của chồng.
Theo Khỏe và Đẹp

Thông qua hình dáng, khoảng cách của mỗi ngón tay ta có thể đoán được tính cách của người đó.

Hình dáng của đầu ngón tay cho biết điều gì?
Đầu ngón tay tròn: thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén
Đầu ngón tay vuông: Bạn thích mọi thứ rõ ràng, không mơ hồ.
Đầu ngón tay rộng, loe ra: Bạn thích sự độc đáo và xem thường sự rập khuôn theo thói quen máy móc.
Đầu ngón tay nhọn: Bạn lảng tránh thực tế thích theo đuổi những thứ bất thường và huyền bí.
Mọi điều về ngón tay cái
1. Ngón tay cái tròn, to; đầu ngón tay đầy đặn
Hình dáng ngón tay nói gì về vận mệnh, tiền bạc của bạn?
 
Người có ngón tay như thế này thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Họ khá thành công trong sự nghiệp, có tướng làm sếp lớn. Ngoài ra họ còn được nhận sự trợ giúp từ gia đình. 
Tuy nhiên, đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Nếu tiết chế được điều này, bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tiền tài. 
2. Ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra
Bạn là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng, xa rời thực tế. Chính vì vậy, đời sống vật chất thường chỉ ở mức trung bình. Điều bạn cần làm là suy nghĩ tích cực hơn, thực tế hơn và tập trung hơn vào việc mình cần làm.
3. Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ
Đây một người tự tin nhưng đôi khi hơi tự kiêu. Họ cũng khá độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.
4. Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ
Người sở hữu ngón tay này là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.
Hình dáng ngón tay nói gì về vận mệnh, tiền bạc của bạn?
 
5. Ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn 
Đây là đặc điểm của người có tính khí khá bốc đồng, phô trương và thích thể hiện bản thân. Họ cũng có tính khí khá thất thường và khó chiều. Với tính cách này, họ khó có thể thành công trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, nếu không thay đổi tâm tính sẽ khó có thể sáng lạn về tiền bạc.
Bạn biết gì qua khoảng cách giữa các ngón tay?
Đặt tay bạn một cách tự nhiên lên mặt phẳng, hoặc giữ chúng thoải mái trong không trung:
5 ngón tay có kẻ hở
Nếu khoảng cách giữa các ngón tay của bạn rộng thì có nghĩa bạn là người độc lập, cởi mở để có những khám phá mới.
5 ngón tay khít lại gần nhau
Nếu chúng khít nhau, bạn là người thận trọng, rất cẩn thận, và khép kín.
Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn cách xa nhau
Bạn là người không dễ dàng gì bị ảnh hưởng bởi dư luận. Nếu chúng gần nhau, bạn có xu hướng bị ảnh hưởng của xã hội và khá là nguyên tắc.
Ngón áp út và ngón út có khoảng cách rộng
Người này hành động rất độc lập, có tư tưởng yêu chuộng tự do, đối với mọi chuyện xảy ra thường đã có sự phòng bị chu đáo.
Còn nếu khoảng cách trung bình (so sánh với bạn bè người thân của mình), điều đó có nghĩa bạn là người có suy nghĩ độc lập.
Hình dáng ngón tay nói gì về vận mệnh, tiền bạc của bạn?
 
Ngón cái và ngón trỏ có khoảng cách rộng
Người này rất độc lập và có sự cạnh tranh cao, họ có tinh thần rất nghĩa hiệp, có thể duy trì một tình bạn thân thiết và bền chặt.
Ngón cái và ngón trỏ khít chặt
Người này rất thận trọng, luôn có sự đề phòng người khác, phụ thuộc vào tâm lý rất nặng.
Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách rộng
Người này tư duy độc lập, không thích bị người khác can thiệp hay trói buộc.
4 ngón tay có khoảng cách khá rộng (ngoại trừ ngón cái)
Người này không thích trói buộc, tư duy độc lập, yêu thích sự tự do.
4 ngón tay khít lại với nhau (ngoại trừ ngón cái)
Người này chỉ thích làm theo ý mình, cố chấp, kiêu căng ngạo mạn.
Theo Khỏe và Đẹp

Cách chăm sóc con mới sinh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Đâu là việc chăm sóc đúng cách để đảm bảo an toàn và giúp các bé phát triển thuận lợi? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giữ ấm cho bé sơ sinh

Khi nằm trong bụng mẹ, bé có một môi trường ấp áp với nhiệt độ lý tưởng. Khi ra môi trường bên ngoài, nhiệt độ có sự thay đổi khiến cơ thể bé phải tự thích nghi. Lúc này, cơ chế thích ứng của cơ thể còn kém,bé cần được giữ ấm ngay. Vì thế sau khi tắm rửa, bé cần phải được lau khô, ủ ấm. Nhiệt độ trong phòng của bé luôn phải trên 27 độ và tốt nhất là tránh sử dụng máy lạnh.

huong-dan-giu-am-massage-cho-tre-so-sinh-vao-mua-dong-5.jpg

Chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh

Rốn là bộ phận đặc biệt nhạy cảm ở bé sơ sinh. Do đó, cần đảm bảo các nguyên tác vệ sinh để tránh nhiễm trùng rốn. Các mẹ phải luôn giữ cho rùng rốn được khô ráo, tránh bị nhiễm trùng. Vệ sinh rốn bằng cồn 70 độ. Sau 7 – 10 ngày, cuống rốn khô chuyển sang màu đen và tự rụng. 

Tiêm phòng cho bé

Trẻ sơ sinh với sức đề kháng kém rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm và tiêm chủng là cách an toàn nhất để bảo vệ bé. Vì thế khi bé chào đời, việc tiêm 1 hoặc 2 mũi ngay sau khi sinh vài giờ là vô cùng quan trọng:

Vitamin K – mũi tiêm này có tác dụng giúp ngăn ngừa rối loạn chảy máu gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin K (bệnh xuất huyết của bé sơ sinh), chủng ngừa viêm gan B - đây là chủng ngừa vô cùng quan trọng cho bé.

1422948382-1371606824-chobeditiem.jpg

Vệ sinh thân thể

Tắm bé hàng ngày bằng nước sạch, ấm từ 35 0 C – 37 0 C trong phòng có nhiệt độ 28 0 C – 32 0 C, không có gió lùa. Chỉ được dùng loại xà phòng  chuyên dành cho bé sơ sinh. Khi tắm chỉ cọ rửa thật nhẹ nhàng, tránh để da bé xây xát, không để nước nhiễm vào rốn, vào tai, mắt bé. Thời gian tắm cho bé chỉ từ 7 – 10 phút. Sau khi tắm, cần lau khô thân thể, nhỏ mắt bằng nước sinh lý và dùng tăm bông y tế loại nhỏ để vệ sinh tai bé.

Dỗ ngay khi bé khóc

Chỉ cần thấy bé có “triệu chứng” muốn khóc như mếu máo, nhăn nhó, ọ ẹ khó chịu…, mẹ nên kịp thời dỗ dành ngay để bé sớm bình tâm. Khi khóc nghĩa là bé đang muốn báo hiệu cho bạn biết bé đang đói, gắt ngủ, tã bị ướt hay sợ hãi…. Cần hiểu nguyên nhân làm bé khóc để nhanh chóng đáp ứng bé vì nếu để bé khóc quá nhiều, quá lâu sẽ gây tổn hại hệ thần kinh của bé sau này.

Cách-dỗ-em-bé-sơ-sinh-khóc.jpg

Cho bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu

Mẹ cho bé bú hoàn toàn đến 6 tháng tuổi. Ngoài ra, bé sơ sinh không cần phải ăn bất kỳ thực phẩm hoặc nước uống nào khác.. Hầu hết bé sơ sinh cần được cho bú từ 2-4 giờ đồng hồ, và có khoảng 8-12 bữa ăn trong ngày.


Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn dung mạo, cũng có thể đoán biết đó có phải người chồng tốt hay không. 5 tướng đàn ông dưới đây, phụ nữ tốt nhất không nên lấy.

Mũi nhỏ hoặc trên mũi có sẹo
Tuyệt đối không được lấy người có mũi nhỏ hay trên mũi có sẹo làm chồng. Vì trong nhân tướng học chiếc mũi được xem như là nơi chứa đựng tiền tài, phú quý của người đó, nếu nam nhân mà có mũi nhỏ cho thấy đường tài lộc, công danh của họ cũng chỉ hạn hẹp và bị giới hạn trong một khối nhỏ. Nếu bạn lấy những người đàn ông có đặc điểm này thì cả đời có thể phải sống trong nghèo hèn, khốn khổ. Do vậy nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần phải cùng anh ta sống chật vật qua ngày thì chớ chọn người đó làm đối tượng kết hôn.
Da dẻ trắng bệch
Những gã đàn ông da dẻ trắng bệch là những người có tính cách mềm yếu, thiếu quyết đoán. Vì là những kẻ nói giỏi hơn làm nên họ sẽ dễ dàng bị nhiễm các thói hư tật xấu bên ngoài, nếu lao vào các tệ nạn xã hội mà khó dứt ra. Những người đàn ông như vậy chỉ có thể đem lại cho bạn cảm giác bị phản bội, sự thất vọng lẫn cả sự tổn thương. Bạn đừng dễ dàng tin vào những lời đường mật của họ nhé!
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Mắt to không có thần sắc
Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan trọng nhất. Nếu một chàng trai có đôi mắt chuyển động không ngừng; trong khi nói chuyện không nhìn thẳng vào bạn mà ánh mắt đung đưa, láo liên khắp nơi, thì thường sẽ là người lăng nhăng.
Nếu anh ta có một đôi mắt to nhưng lại không có thần sắc, hoặc là mắt một bên to một bên nhỏ, những người có tướng mạo như vậy thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán.
Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được rất nhiều các cô gái thích, bạn sẽ không bao giờ xua đuổi được những cô tình địch chủ động biểu đạt tình cảm với anh ấy. Những cô gái thích những chàng trai dịu dàng đa tình thế này cần quan sát cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng.
Môi
Môi lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.
Răng
Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì thu nhập của họ không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.
Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Theo Khỏe và Đẹp

Vẻ đẹp của con người đôi khi không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn toát lên từ nội tâm, người có tâm hồn đẹp ắt là người xinh đẹp.

Phật dạy rằng, khuôn mặt xinh đẹp vốn là một loại phúc báo. Dù là phúc báo nào thì cũng có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến tuổi trung niên, tướng mạo đã đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.
Dựa theo luật nhân quả, có rất nhiều nghiệp nhân khác nhau nếu một người có phúc báo về hình thức.
Nhiều người hiền lành có khuôn mặt phúc hậu, người dịu dàng lương thiện có khuôn mặt xinh đẹp. Người thô bạo thường có vẻ mặt hung dữ; rất nhiều phụ nữ trung niên lão niên có tính cách không tốt, vẻ mặt thường cay nghiệt, cũng là tướng bạc mệnh, khắc chồng. Thực ra, tướng mạo không phải cố định từ khi sinh ra, mà nó là kết quả của quá trình tu tâm và hành động lâu dài. Cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ vận mệnh tương lai của một người. Xem tướng là một loại tích lũy kinh nghiệm, tướng tùy tâm sinh, từ mặt biết tâm, từ tâm biết mệnh.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Người ít chê bai, thường hay khen ngợi điều tốt của mọi người, cũng sẽ thành tựu được quả báo có hình dáng đẹp đẽ.
Người hay dùng tài năng để tô vẽ tranh tượng của các vị Thánh cũng được hưởng phước báo này. Còn những họa sĩ hay vẽ tranh biếm họa, chuyển gương mặt của các nhân vật nổi tiếng sang dạng méo mó, kỳ cục, hài hước sẽ phải chịu quả báo có gương mặt rùng rợn, quái đản ở kiếp sau.
Người hiền lành, đạo đức sẽ toát ra vẻ đẹp thánh thiện, khả kính.
Lòng từ bi cũng là một yếu tố quan trọng. Người có thiện tâm, thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, càng khiến người thuận mắt, càng ngày càng thích tiếp xúc. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nhìn, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, thì trên mặt cũng sẽ dần hiện ra một vài chỗ khiến người không thích, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, chỉ lần đầu gặp hơi thuận mặt, tiếp xúc nhiều liền không còn thuận nữa.
Tướng mạo và nghiệp báo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Tuy nhiên, vẻ đẹp bên ngoài không liên quan đến đạo đức bên trong. Đó là lý do tại tao chúng ta vẫn gặp những phụ nữ xinh đẹp nhưng tâm địa độc ác, hung dữ hay người đẹp nhưng lẳng lơ, không đứng đắn hoặc người đẹp mà không có duyên…
Những người “có duyên” khiến người khác yêu mến thường là người hiền lành, đạo đức, hay lễ Phật, cung kính Tam Bảo hoặc kiên trì làm các công đức lành từ đời trước. Còn những người có tính hay thay đổi, làm phước rồi bỏ dở, hoặc không chung thủy, tín nghĩa, trung thành… sẽ cảm quả báo vô duyên ở đời sau.
Chẳng phải vậy mà chỉ cần nhìn qua nét mặt, cử chỉ, dáng đi của một người, các nhà tướng số có thể kết luật được cuộc đời người này giàu, nghèo, sướng khổ như thế nào.
Thế nhưng, một gương mặt xinh mà lòng không tịnh, hay gây thù chuốc oán chắc chắn sẽ chẳng mấy người ưa, nhưng ngược lại, một người nhan sắc bình thường nhưng ăn ở có tâm có đức chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến. Cái đẹp tỏa ra từ người họ là khí chất khiến người khác nể phục, kính mến, yêu thương. Thế mới nói rằng, muốn dung mạo đẹp, trước hết cần đẹp về nội tâm.
Theo Khỏe và Đẹp

Người phụ nữ khiến 6 vị hoàng đế "mê mẩn" đó là Tiêu Hoàng hậu, nhưng cuộc đời của bà đầy gian truân và khổ hạnh.

Nàng vốn là công chúa, cha nàng từng làm hoàng đế của nhà Tây Lương.
Lúc Tiêu hoàng hậu mới chào đời, một thầy bói đã hết sức kinh ngạc trước diện mạo của đứa bé này. Sau một hồi gieo quẻ kỹ lưỡng, người này kết luận trong 8 chữ "mẫu nghi thiên hạ, mệnh đới đào hoa".
Tiêu hoàng hậu có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, hoa nhường nguyệt thẹn, thậm chí khi bà ở vào tuổi ngũ tuần. Chẳng thế mà người đời vẫn coi nàng là "món quà" tuyệt vời của tạo hóa. Lý Thế Dân phải ngắm nhìn bà với ánh mắt đắm đuối như bỏ quên hết mọi chuyện trên đời.
Mỹ nhân làm xiêu lòng 6 vị hoàng đế
Ảnh minh họa
Người ta nói Tiêu Hoàng hậu có số phận kì lạ bởi ngay từ năm 9 tuổi, nàng đã được chọn làm vợ của Tấn vương Dương Quảng. Vì tuổi còn quá nhỏ nên nàng chưa  được tiến cung thành thân ngay. Lúc đó, Độc cô Hoàng hậu vô cùng yêu thích cô con dâu bé bỏng nên đã nuôi dưỡng chăm sóc nàng như con đẻ.
Độc cô Hoàng hậu cho mời rất nhiều thầy giỏi đến dạy nàng đọc sách, viết văn, hội họa, đàn hát. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi trội của một mỹ nhân mà Tiêu thị còn có tố chất thông minh hơn người, nàng học gì thạo đó. Nhờ vậy, chỉ vài năm sau, Tiêu thị đã nhanh chóng trở thành một tiểu tuyệt thế giai nhân, lại tinh thông thư lễ, đa tài đa nghệ. Vốn háo sắc nên ngay khi nhìn thấy nhan sắc tuyệt trần của người vợ đã được thân mẫu lựa chọn.
Năm 13 tuổi, Tiêu hoàng hậu trở thành vợ của Tấn vương, từ đó, bà đã liên tiếp trải qua những lần thay danh đổi phận như Hoàng hậu của Tùy Dương, thục phi của Vũ Văn Hóa Cập, vợ lẽ của Đậu Kiến Đức, Hoàng hậu hai đời phiên vương Turkic và cuối cùng trở thành Chiêu Dung trong hậu cung của vua Đường - Lý Thế Dân.
Bắt đầu cuộc đời đầy trông gai
Làm hoàng hậu của Dương Quảng, nhưng vì hoàng đế vốn là người ham mê tửu sắc, chỉ biết ăn chơi hưởng lạc, không lo việc triều chính nên Dương Quảng đã không giữ nổi giang sơn, nhiều thế lực ghen ghét tạo phản.
Khi Vũ Văn Hóa Cập tiêu diệt được Dương Quảng và lên thay, vốn đã thầm yêu Tiêu hoàng hậu từ lâu nên sau khi kế vị, ông ta đã ép Tiêu hoàng hậu phải phải làm lẽ của mình. Cũng kể từ đó, mỹ nhân này lần lượt trải qua nhiều lần thay danh đổi phận.
Mỹ nhân làm xiêu lòng 6 vị hoàng đế
Ảnh minh họa
Lúc bấy giờ, Trung Nguyên - cái nôi của nền văn minh Trung Quốc trong thời cổ đại, có đội quân do Đậu Kiến Đức dẫn đầu ngày càng lớn mạnh, đánh chiếm tới Giang Đô. Vũ Văn Hóa Cập đấu không lại, hết trận này tới trận khác bị đánh tơi tả, cuối cùng đành phải mang Tiêu hoàng hậu lùi về huyện Thủ Ngụy và tự xưng là Hử Đế, đổi tên Tiêu hoàng hậu thành Thục phi. Không lâu sau, huyện Thủ Ngụy cũng bị đánh chiếm, Vũ Văn Hóa Cập vội vàng rút tới Liêu Thành, Đậu Kiến Đức đuổi tới cùng, chiếm được Liêu Thành và tiêu diệt Vũ Văn Hóa Cập.
Mặc dù đã hai lần làm góa phụ nhưng nhan sắc và sự quyến rũ của Tiêu hoàng hậu vẫn không hề thuyên giảm. Đậu Kiến Đức đã bị Tiêu hoàng hậu mê hoặc, lập nàng làm Hoàng phi của mình.
Song cũng như con đường của những ông vua ham mê tửu sắc, Đậu Kiến Đức đã vui lạc thú mà quên cả mục đích chinh phục Trung Nguyên của mình.
Vào thời điểm này, thế lực của người Turkic ở phương Bắc không ngừng lớn mạnh và đang tiến về Trung Nguyên. Thì ra, em gái của Tùy Dạng Đế được gả cho Hòa Thân Khả Hãn, Nghĩa Thành công chúa, nghe tin Lý Uyên đã xưng đế ở Trường An lại biết nơi ở của Tiêu hoàng hậu bèn phái sứ giả tới Lạc Thọ đón chị dâu, Đậu Kiến Đức không dám đối đầu với người Turkic, chỉ còn cách giao lại Tiêu hoàng hậu và người của hoàng tộc cho sứ giả.
Sau bao lần chuyển đi đổi lại, Tiêu hoàng hậu không thể ngờ được rằng có ngày mình lại đến sống với người Turkic.
Tới nước này, sau bao năm phiêu bạt, sức hấp dẫn và quyến rũ của Tiêu Hoàng hậu vẫn tiếp tục làm hai vị vua của Turkic là Xử La Khả Hãn và Hiệt Lợi Khả Hãn mê mẩn..
Lần thứ 6 đổi chồng – khép lại một cuộc đời đào hoa mà đầy gian truân
10 năm sau, quân của Đường Thái Tông Lý Thế Dân đánh chiếm được Turkic.
Mỹ nhân làm xiêu lòng 6 vị hoàng đế
Ảnh minh họa
Khi đó, Tiêu hoàng hậu đã 48 tuổi, Lý Thế Dân mới 33 tuổi nhưng khi Tiêu hoàng hậu vào cung, Lý Thái Tông thấy bà vẫn rất trẻ đẹp, thậm chí là hơn cả những cô gái đôi mươi, hơn nữa Tiêu hoàng hậu lại đang mang bầu bên Lý Thái Tông càng động lòng thương hoa tiếc nguyệt. Lý Thế Dân đã phong Tiêu hoàng hậu làm Chiêu Dung.
Lý Thế Dân còn tổ chức một bữa tiệc xa hoa chào đón nàng. Hoàng đế cho thắp đèn sáng rực khắp cung điện, ca nữ đàn hát cả ngày, bàn tiệc bày đầy cao lương mỹ vị… Ở bên Tiêu Hoàng hậu xinh đẹp, Lý Thế Dân càng thêm cảm kích sự tinh tế, thông minh của nàng.
Tiêu Hoàng hậu đã sống 18 năm bình yên trong hậu cung nhà Đường và qua đời ở tuổi 67, khép lại một số phận đào hoa mà đầy gian truân.
Cuộc đời Tiêu hoàng hậu đã trải qua biết bao thăng trầm, sóng gió nhưng có lẽ trong lịch sử không có người thứ hai như bà, một người phụ nữ mà khiến trái tim của 6 vị hoàng đế thổn thức trong suốt 60 năm.
Theo Khỏe và Đẹp

Theo nhân tướng học, nhiều phụ nữ có dáng vẻ bề ngoài hấp dẫn nhưng lại là những người dễ thất bại trong hôn nhân mà đàn ông nên tránh lấy làm vợ.

Dưới đây là một số đặc điểm của phụ nữ đàn ông nên tránh lấy làm vợ
Đào hoa diện
Ánh mắt đưa đẩy, thường hay cười tình, liếc ngang liếc dọc, sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng, mày cong, mắt to là người không coi trọng trinh tiết.
Dáng đi uốn mông, lắc mình
Người có dáng đi uốn mông, lắc mình đầy khiêu gợi, thiếu tế nhị thường không chung thủy, dễ có các mối quan hệ tình cảm bất chính.
Dáng đi nhún nhảy
Dáng đi nhún nhảy như chim sẻ là dấu hiệu của người có sức khỏe kém, nóng tính. Khi gặp khó khăn, họ không biết bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý. Vận mệnh của người này thường không tốt.
Ngồi rung đùi
Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
Dáng đi uốn éo
Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Mắt lá khoai
“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.
Hai môi đều mỏng
Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.
Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.
Nhân trung phụ nữ có tía đỏ
Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới.
Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.
Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.
Miệng có râu
Nếu quanh miệng có lông măng thô và đậm giống như có râu là người có tính cách mạnh mẽ, thích lấn át chồng. Họ có nhu cầu rất cao về đời sống tình dục và vì vậy quan hệ vợ chồng dễ có nguy cơ đổ vỡ.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Khỏe và Đẹp

Cổ nhân có câu: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Đôi khi, cách bạn nói sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc đời chính bạn.

Người có vận mệnh tốt là người ăn nói có chừng mực, mỗi lời nói đều thể hiện là người có đạo đức, họ không dùng ngôn từ mạnh để phê phán, chê bai người khác, không dài dòng nói từ chuyện nọ sang chuyện kia, không kể công của bản thân mình sau khi đã giúp ai đó. Lời nói của họ luôn chân thành, với tâm ý động viên, khích lệ người khác.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Dưới đây là một vài lưu ý khi nói chuyện để tích đức và mang lại vận mệnh tốt cho bản thân.
1. Đừng bao giờ nói nhiều về tính xấu của người khác vì những điều đó không ảnh hưởng đến kinh tế nhà bạn và vì bạn chưa chắc đã tốt hơn họ nhiều.
2. Đừng bao giờ bình xét về gia cảnh của ai đó, vì sự giàu nghèo của họ không liên quan gì đến bạn.
3. Đừng bao giờ có lời nói làm tổn thương người khác vì luật nhân quả luôn tồn tại.
4. Đừng tùy tiện nổi giận với người khác, không phải họ đang nợ bạn mà có lẽ chính là bạn đang nợ họ, và giờ đến lúc bạn phải trả cái nợ đó.
5. Đừng bàn luận nhiều về cách hành xử của người khác, vì có thể họ chính là chiếc gương của bạn, nhờ tấm gương đó mà bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân.
6. Đừng bình phẩm xấu về ai đó vì có thể người nào đó cũng đang nói về bạn.
7. Đừng giải thích nhiều về một sự việc nào đó vì có thể càng giải thích thì vấn đề lại càng trở nên rắc rối hơn.
8. Việc gấp, từ từ nói. Khi bạn gặp phải một chuyện gấp gáp, hãy bình tĩnh suy nghĩ một chút, sau đó từ từ nói rõ ngọn ngành, cách nói này sẽ khiến cho người nghe cảm thấy ổn định, từ đó tăng thêm tín tâm đối với bạn.
9. Việc chưa xảy ra, không nên nói linh tinh. Con người ghét nhất lối ăn nói hàm hồ, nếu là người không bao giờ nói năng tùy tiện, biết cân nhắc thiệt hơn, phải trái trước khi nói, bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy mình là người trưởng thành, có tu dưỡng, chăm chỉ, và có trách nhiệm.
10. Việc chưa làm, đừng nói lung tung. Tục ngữ có câu “không có khoan kim cương, thì đừng mong ôm nghề đồ gốm”, thế nên bạn không nên hứa làm điều gì mà chưa chắc bản thân có thể làm được. Điều này sẽ khiến người nghe cảm thấy bạn là người “nói là tin, làm là được”, và sẽ đặt hết niềm tin vào bạn.
11. Việc tổn thương người khác, đừng nói. Không nên nói những chuyện làm tổn thương người khác, đặc biệt là người thân. Như vậy mọi người sẽ cảm thấy bạn là người lương thiện, theo đó tình cảm gia đình ngày thêm gắn bó.
12. Việc của người khác, nên cẩn thận khi nói. Giữa người với người cần phải có khoảng cách an toàn, không nên bình luận hay nói ra những chuyện của người khác, điều này sẽ mang lại cảm giác an toàn cho những người mà bạn giao tiếp.
13. Người khác nói về mình, hãy lắng nghe. Bạn nên lắng nghe quan điểm hoặc cảm nhận của người khác đối với mình, theo đó họ sẽ thấy ấn tượng về bạn, đồng thời việc này cũng biểu hiện rằng bạn là một con người thấu tình đạt lý.
Theo kinh sách nhà Phật, con người ta có vận mệnh tốt và giàu có ở kiếp này là vì người đó đã tích được nhiều đức ở các kiếp sống trước. Tích đức thường được hiểu là cần phải làm được việc gì đó tốt, giúp đỡ được ai đó. Tuy nhiên, không hề đơn giản khi làm được việc gì đó tốt cho ai đó. Bạn có thể phải mất rất nhiều công sức, tiền của khi giúp ai đó, tuy nhiên cũng không hề chắc chắn rằng những nỗ lực mà bạn bỏ ra hoàn toàn đem lại kết quả tốt đẹp. Trong cuộc đời của mỗi người, không phải ai cũng sẵn lòng làm việc gì tốt cho người khác nhưng họ lại rất dễ nói những lời khó nghe với những người xung quanh. Chính những lời nói khó nghe đó khiến cuộc sống của họ không hề bằng phẳng, mà trái lại, không biết chừng lại gập ghềnh chông gai.
Theo Khỏe và Đẹp

Hồng Ngọc, Tuệ Anh, Khả Nhi... lọt top những cái tên đẹp nhất cho bé gái trong năm Bính Thân.

Chuyên trang về tử vi, chiêm tinh uy tín của Trung Quốc Meiguoshenpo gợi ý những cái tên đẹp cho bé gái sinh năm 2016:

 TênÝ nghĩa
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016Hồng Ngọc  Hồng: Hồng phúc, vận may; Ngọc: Viên ngọc.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-1An An    An: Yên bình, Bình an.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-2Hồng Diệp   Hồng: Đỏ; Diệp: Lá.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-3Hồng Anh  Hồng: Đỏ; Anh: Tinh anh, sáng suốt.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-4Gia Mỹ  Gia: Gia đình; Mỹ: Mỹ lệ, mỹ miều.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-5Mai Anh Mai: Hoa mai; Anh: Tinh anh.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-6Mai Hoa  Mai Hoa: Hoa mai.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-7Tuệ Anh  Tuệ: Trí tuệ; Anh: Tinh anh.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-8Khả Nhi  Khả: Lạc quan; Nhi: Nhỏ nhắn.
10-cai-ten-dep-cho-be-gai-sinh-nam-2016-9Lệ Bình  Lệ: Mỹ lệ; Bình: Bình an.

Theo VNE

Một ngày nào đó, khôn mặt của bạn bỗng dưng xuất hiện một trong những dấu hiệu dưới đây. Bạn cần đặc biết chú ý kẻo hao tài tốn của.

Đầu mũi mọc mụn và ửng đỏ
Trong Nhân tướng học, mũi chính là cung Tài Bạch, chủ về tiền tài, danh vọng. Nếu đầu mũi mọc mụn nhọt và ửng đỏ trong một khoảng thời gian ngắn là dấu hiệu không lành, dễ bị phá tài, tiêu tán tài sản. Đặc biệt công việc, sự nghiệp gặp khó khăn, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi hay những tranh chấp lớn liên quan đến tiền bạc.
Đồng thời, phương diện tình duyên của bạn cũng không mấy thuận lợi. Bạn sẽ yêu phải người không chung thủy và dễ rơi vào trạng thái buồn chán. Theo đó, khi thấy những dấu hiệu này, bạn cần chủ động phân biệt rõ mối quan hệ, tránh lấy dây buộc mình nhé.
Hai bìa trán có khuyết hãm, tổn thương
Tại vị trí hai bìa trán, nằm ngay phía trên hai lông mày còn gọi là cung Thiên Di, cho biết phần nào năng lực cầu tài, kiếm tiền của mỗi người. Nếu tại đây có khuyết hãm hoặc tổn thương, là dấu hiệu phá tài, tài vận bất ổn. Ngoài ra, người này cần hết sức thận trọng khi đi du lịch xa, tránh bị tai nạn xe cộ hoặc chấn thương nghiêm trọng.
Đuôi mắt mọc nốt ruồi
Đuôi mắt còn gọi là cung vợ chồng, biểu thị mối quan hệ về tình cảm. Nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi, đồng nghĩa với những điều thiếu may mắn về tình cảm sẽ tới, bạn cần phải dành nhiều thời gian để “giữ nhiệt” cho tình yêucủa mình, tránh xảy ra bất hòa.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Mắt to nhỏ bất thường
Thông thường người có mắt to mắt nhỏ không đều là do bẩm sinh. Nhưng nếu khi sinh ra hai mắt cân xứng, đến một thời điểm nào đó lại có kích cỡ to nhỏ không đều lại là điềm xui xẻo.
Như đã biết, khoảng cách từ phía dưới lông mày xuống mắt chính là cung Điền Trạch, chủ về của cải vật chất, bất động sản… Nếu vì lí do nào đó mà mắt to mắt nhỏ bất thường cũng là một trong những dấu hiệu phá tài, tổn hao tiền của, đường công danh sự nghiệp của người này cũng lên xuống bất ổn, tài vận giảm đột ngột.
Vùng da trán xuất hiện vết thâm xanh hoặc đen
Theo quan điểm dân gian, màu sắc vùng trán là một trong những tiêu chí đánh giá vận thế tốt xấu của một người trong khoảng thời gian gần nhất. Do đó, nếu trán bạn đột nhiên xuất hiện vết thâm xanh, đen hoặc toàn bộ vùng da trán sẫm màu hơn so với các vùng da lân cận, điều đó báo hiệu điều bất lợi sẽ xảy đến với bạn. Ngoài ra, nếu trán bị thương do ngã hoặc ai đánh vào, cũng dễ gặp xui xẻo. Bạn cần hết sức đề phòng nhé.
Theo Khỏe và Đẹp

Không có ai sinh ra đã trưởng thành. Hãy hiểu những đạo lý này để tiến tới tuổi 30 của bạn một cách xinh đẹp và tự tin…1. “Bạn không thể lựa chọn được mình sinh ra thế nào, nhưng có thể lựa chọn mình chết đi thế nào”. Bất kể hoàn cảnh xuất thân, bạn cũng không nên oán trách ai và cũng không nên chủ quan tự mãn, tất cả những gì bạn cần là sống tốt trong hiện tại và hướng về một tương lai mình mong muốn.

2. Nghĩ nghiêm túc về ước mơ của cuộc đời bạn. Nếu đã có ước mơ? Hãy từng bước thực hiện nó. Nếu chưa có? Hãy không ngừng tìm kiếm nó.

30 dao ly ve cuoc doi ban nhat dinh phai hieu truoc tuoi 30 phunutoday
Phụ nữ trước 30, hãy suy nghĩ nghiêm túc về ước mơ của mình. Ảnh: minh họa

3. Chi tiêu tiết kiệm đến khi chết cũng không mang đi được. Hãy dành số tiền hợp lý vào việc đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Vừa khám phá, học hỏi được nhiều điều mới, vừa thắt chặt thêm những mối quan hệ đáng quý của mình.

4. Hiện tại mới là một món quà, là thứ duy nhất bạn có thể thay đổi được chứ không phải quá khứ hay tương lai. Hãy thôi chìm đắm trong những thành công hay đau khổ của quá khứ, vì tất cả đã là chuyện đã qua rồi.

5. Cái nết thời nay không còn đánh chết được cái đẹp, nhưng dù sao cái nết vẫn sống lâu hơn cái đẹp. Dù vẻ ngoài thế nào, nhiệt tình hài hước ra sao, bản chất lương thiện vẫn là quan trọng nhất.

6. Không có ai là hoàn hảo. Đừng vì sợ hãi những khiếm khuyết mà không dám thử thách trước những cơ hội mới. Nghĩ gì thì hãy làm nấy, nghĩ lớn làm lớn.

7. Bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng. Không tin thì cứ thử đi.

8. Cố gắng ngăn nắp, gọn gàng bất cứ khi nào có thể. Dù là tủ quần áo, góc làm việc, thư mục trong máy tính hay thậm chí… những mối quan hệ bạn bè. Giữ lại cái gì quý và bỏ đi những thứ đã không còn cần thiết. Có vậy bạn mới có cuộc sống thanh thản và hiệu quả.

9. Giống như đã nói ở trên, hãy chỉ giữ lại những người quan trọng với bạn. Đừng vì “bè” mà quên “bạn”, lãng phí thời gian vào những người không đâu.

10. Chủ động hẹn hò. Bây giờ bạn còn trẻ, nhưng chớp mắt cái đã 30. Hãy tìm cho mình một người đồng hành, bởi một người thì đi nhanh hơn, nhưng hai người thì đi xa hơn.

11. Có những lúc bạn cần quyết đoán và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Đừng quá để ý đến ý kiến của người khác, vì họ không ở trong hoàn cảnh của bạn. Kể cả ý kiến của bố mẹ, người thân cũng chỉ nên mang tính tham khảo.

12. Tin tưởng vào bản thân là điều quan trọng nhất. Học vấn hay năng khiếu cũng không quan trọng bằng phẩm chất tự tin.

13. “Sướng khổ tại tâm”. Mọi vật chất, khách quan chỉ là phù du.

14. Không nên chỉ tiết kiệm không mà hãy tiết kiệm để đầu tư.

15. Bạn đánh giá người khác như thế nào phản ánh chính con người của bạn qua cách nhìn đó.

16. Có thói quen đọc sách. Sách là nguồn tài nguyên sẽ đưa bạn đến nhiều thế giới, nhiều cách nhìn mà có thể ngoài đời thực bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để biết đến.

17. Cho đi mà không mong chờ nhận lại. Không chỉ vì mong chờ nhiều sẽ thất vọng nhiều, mà chỉ bằng cách cho đi bạn mới có đủ chỗ trống để đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn.

18. Hãy tha thứ vì bản thân mình.

19. Nuôi dưỡng một tình bạn đẹp ngay từ bây giờ. Bạn sẽ thấy bạn bè là món quà tuyệt đẹp trong cuộc đời mình.

20. Có sức khỏe mới có tất cả. Phải giữ gìn và chăm lo cho sức khỏe trong mọi trường hợp.

21. Hãy học bộ môn năng khiếu mà bạn thích. Dù bạn có thực sự có năng khiếu hay không, thì chỉ qua việc đi học mới có câu trả lời. Thay vì bỏ lỡ tài năng của mình, thay vì nuối tiếc khi chưa từng dám thử.

22. Bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Hãy sống theo cách của mình, đừng quá để tâm đến những gì người khác nói.

23. Thành công của bạn đến từ việc khắc phục điểm yếu nhiều hơn là phát huy điểm mạnh. Vì thế hãy cải thiện nhược điểm trước.

24. Bất cứ ai hù dọa bạn cũng chỉ là con người bình thường mà thôi. Không có gì phải sợ hãi.

25. Thất bại chưa chắc đã là mẹ thành công. Nhưng nếu bạn không trải qua thất bại thì làm sao đến được thành công?

26. Luôn thử suy nghĩ theo hướng khác. Làm việc tuần tự cũng tốt, nhưng bạn cần hiểu lý do của việc làm tuần tự đó, thay vì chỉ làm theo truyền thống vốn có.

27. “Đời thôi đẩy khi ta thay đổi”. Đừng bất mãn vì bạn không thể thay đổi thế giới xung quanh, hãy bắt đầu thay đổi từ chính bản thân.

28. Tiền bạc không phải là thước đo duy nhất của sự thành công. Thành công là khi bạn được làm điều mình muốn, được ở bên người mình yêu thương và đem đến niềm vui cho người khác.

29. Bệ phóng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sự cố gắng của bạn. Vì thế hãy lựa chọn cẩn thận.


30. Bạn sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ. Cách tốt nhất là làm tốt thứ mà bạn đang nắm trong tay.

Theo Khỏe và Đẹp

Không cứng nhắc như nhiều người nghĩ, những bộ vest nữ vẫn rất dịu dàng và thanh lịch theo bạn tới công sở đấy!

vest nữ công sở
Với những cô nàng công sở thì vest nữ sẽ là một sự lựa chọn quá phù hợp với không gian, tính chất công việc. Thế nhưng, để xoa đi nỗi lo về thẩm mỹ, hãy chọn cho mình một bộ vest nữ được thiết kế nữ tính như trong hình nhé.
vest nữ công sở 1
Không cần quá cầu kì, chỉ cần những cách điệu, triết eo hay ôm sát là đã có thể giúp cho bạn nữ tính và xinh đẹp, thanh lịch hơn rất nhiều.
vest nữ công sở 2
Sự kết hợp giữa hai màu xanh và trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, dịu dàng mà không kém phần thẩm mỹ cao cho người mặc.
vest nữ công sở 4
Bạn cũng có thể kết hợp đơn giản giữa hai màu đen và trắng như trong hình là có thể có cho mình một set đồ xinh đẹp tới công sở rồi đó.
vest nữ công sở 5
Nếu để ý kĩ bạn có thể thấy, sự kết hợp này không những không khô cứng mà còn giúp cho bạn sexy, quyến rũ hơn nữa đấy.
vest nữ công sở 6
Vẫn là hai tone màu đen trắng nhưng ở đây có sự đổi vai, lần này trang phục mang màu đen lại là chiếc áo vest.
vest nữ công sở 6
Kết hợp với áo vest đen là quần trắng. Quần có thể là quần jeans, quần kaki nhưng nên được thiết kế vừa vặn để khoe được ưu điểm hình thể của người mặc.
vest nữ công sở 7
Những bộ vest nữ xinh đẹp cho bạn nổi bật tại công sở.
Theo Khỏe và Đẹp

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đặc điểm tướng mạo dưới đây là những người có số vinh hoa, cuộc đời giàu sang phúy quý.

Có những cô nàng có thể phát tài ngay từ khi còn trẻ, nhưng có những cô nàng cần phải qua năm tháng mới có thể trở nên giàu có. Vậy tướng nữ nhân như nào càng lớn tuổi càng trở nên giàu có?
Lông mày rậm
Phụ nữ có lông mày rậm thường là những người nặng tình nặng nghĩa. Chắc hẳn những người này khi còn trẻ đã phải chịu không ít thiệt thòi, nhưng lâu dần họ sẽ gặp được nhiều người tốt, những người sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp hoàn cảnh khó khăn, cứ vậy họ đã đặt nền móng cho vận thế phát tài của bản thân.
Người có lông mày dài thì tính cách thường nhân hậu, hiền hòa. Hơn nữa, những người này thường coi trọng tình cảm, họ sẽ không vì tiền mà bỏ rơi bạn bè. Vì vậy, họ thường có được sự yêu quý và giúp đỡ của mọi người. Người mà có mối quan hệ tốt, hòa hảo với mọi người thì vận thế chắc chắn sẽ ngày càng tốt.
Mũi dọc dừa
Mũi dọc dừa cao thanh tú giúp bạn nữ trở nên nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn rất thích giúp đỡ người khác, ai gặp bạn cũng quý. Đặc biệt bạn có thể sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, và tận hưởng một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.
Đôi má đầy đặn tròn trịa và gò má không cao
Những bạn nữ này có tính cách nhẹ nhàng, quyến rũ. Bạn rất thu hút những người khác giới bởi vẻ đáng yêu của mình vì thế bạn không thiếu người theo đuổi. Nhưng đôi khi nó lại khiến bạn gặp khá nhiều phiền phức khi có những cái đuôi cứ bám theo mình. Chỉ cần khéo léo một chút thì họ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Ánh mắt đượm buồn xa xăm
Chúng ta đều biết đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, tính cách của một người sẽ được bộc lộ qua nội tâm của người đó. Và người con gái có ánh mắt đượm buồn xa xăm thường là những cô gái có một trái tim lương thiện, phóng khoáng; họ tuyệt đối không vì một chút chuyện vặt vãnh mà tính toán, so đo thiệt hơn. Những người này luôn sống theo quan điểm: một điều nhịn là chín điiều lành.
Chính vì thế mà họ luôn chịu phần thiệt về mình, luôn cố gắng chịu đựng để mọi người được vui lòng. Họ có thể cam chịu mọi khổ nhọc, những điều không hay trong cuộc sống để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Và thực tế thì những người biết nhẫn nhục, chịu đựng là những người sẽ đạt được thành công nhiều hơn so với những người khác.
Đôi môi đầy đặn
Người có đôi môi đầy đặn thường là những người có phúc phận về chuyện ăn uống, hơn nữa những người này rất biết cách nói chuyện, nhưng lời lẽ của họ dù thâm thúy nhưng cũng sẽ không gây tổn thương cho đối phương, và cũng không vì vậy mà ảnh hưởng đến tình cảm hay mối quan hệ của người đó với họ.
Người mà phần mép môi vểnh lên một chút, không cười mà cũng nhìn như đang cười, vì thế mà họ luôn để lại ấn tượng tốt cho mọi người, khiến cho ai lần đầu nhìn thấy họ đều muốn kết bạn làm quen. Đây là những dấu hiệu cho thấy những nữ nhân có tướng mạo như trên sẽ có nhân duyên tốt, với những mối quan hệ tốt và vận khí cũng tốt.
Theo Khỏe và Đẹp

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.