Các dịch vụ SEO cung cấp các kỹ thuật và thủ tục khác nhau nhằm tăng khả năng hiển thị của một trang web bằng cách tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là công ty hay các cá nhân có chuyên môn về SEO cung cấp các kỹ thuật và thủ thuật khác nhau nhằm tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO có thể bao gồm bất kỳ phương pháp cụ thể mà sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập web cho trang web. Các khía cạnh rõ ràng nhất của điều này là tối ưu hóa trang (SEO Onpage) và xây dựng liên kết (SEO Offpage).

Dịch vụ SEO là việc thỏa hiệp tất cả các phương pháp khác nhau được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web tạo ra từ các công cụ tìm kiếm hoặc làm cho website thân thiện với công cụ tìm kiếm.


Lợi ích của SEO dành cho các doanh nghiệp

1. Có những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên công cụ tìm kiếm

Hiện có hơn 2 tỷ người trực tuyến. 93% hoạt động trực tuyến bắt đầu trên một công cụ tìm kiếm. Có 40.000 lần tìm kiếm mỗi giây và 3.5 tỷ lần tìm kiếm mỗi ngày. Có hàng triệu cơ hội cho doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của SEO là khách hàng của bạn đang sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày.

2. SEO giúp “Kéo” traffic chất lượng

Truy cập từ các công cụ tìm kiếm là lưu lượng truy cập tốt nhất. Tại sao? Vì mọi người đang tìm kiếm vấn đề bạn giải quyết. Bạn có thể “kéo” lưu lượng truy cập vào website doanh nghiệp của bạn. Bạn không cần phải chạy các quảng cáo để thuyết phục mọi người mua hoặc truy vập vào website của bạn. Lưu lượng truy cập tìm kiếm đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

3. Traffic từ SEO có nhiều khả năng chuyển đổi cao

Lưu lượng truy cập SEO có nhiều khả năng chuyển đổi hơn các nguồn lưu lượng truy cập khác. Trên thực tế, lưu lượng tìm kiếm có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho hầu hết các trang web.

4. SEO giúp tăng doanh số bán hàng

SEO sẽ giúp bạn tăng trưởng và bán hàng nếu bạn cung cấp một sản phẩm hữu hình hoặc dịch vụ tốt.

5. SEO có thể làm giảm chi phí mỗi lần mua lại của bạn

Một lợi ích của SEO là tạo lượng truy cập “miễn phí”. Nó ít tốn kém hơn quảng cáo để có được khách hàng. Chi phí duy nhất trong SEO là chi phí để thuê Dịch vụ SEO. Trừ khi bạn có kinh nghiệm về SEO hoặc có đội ngũ riêng để thực hiện công việc này.

6. SEO không liên quan đến bất kỳ quảng cáo nào

Bạn không phải quảng cáo nếu bạn có vị trí SEO mạnh. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web mà không phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Chiến lược SEO hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm tiền chạy quảng cáo và đầu tư vào các lĩnh vực hiệu quả hơn.

7. Xếp hạng SEO top đầu sẽ tiếp thị 24/7

SEO là dạng tiếp thị 24/7 mà không bị mất 1 chi phí quảng cáo nào. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn cả ngày, mỗi ngày. Một khi bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn vẫn đang được tiếp thị tới khách hàng trong khi bạn đang ngủ.

8. SEO xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm

Mọi người tin tưởng vào Google. Họ sử dụng nó mỗi ngày để tìm kiếm những gì họ có nhu cầu tìm kiếm. Bằng cách xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn sẽ xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm với khách hàng của bạn.

9. SEO là một chiến lược dài hạn

SEO là một chiến lược dài hạn. Có thể mất 6-12 tháng để có thể đem lại kết quả tốt nhất trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cũng giống như phải mất thời gian để bạn đạt top ranking thì thời gian để bạn rớt top cũng rất lâu. Lý do duy nhất có thể thay đổi thứ hạng là do sự cạnh tranh ngày càng tăng của SEO hoặc những thay đổi trong thuật toán của Google.

10. SEO làm cho khách hàng của bạn thông báo nhiều hơn

Khách hàng của bạn đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để nghiên cứu. Họ sử dụng những kết quả của họ để giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt về các lựa chọn có sẵn trên bảng xếp hạng. Xếp hạng SEO cao cho phép bạn điều hướng khách hàng tiềm năng để có thể tạo lòng tin cho họ.

11. SEO ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

SEO có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. Điều này là do sự tin cậy và sự tín nhiệm đã được đề cập trong các điều trước. Sử dụng SEO để cải thiện chuyển đổi của bạn bằng cách ảnh hưởng đáng kể đến quyết định mua hàng của những người trên web.

12. SEO làm tăng nhận diện thương hiệu

SEO cũng sẽ giúp xây dựng nhân diện thương hiệu của bạn. Nói cách khác, SEO sẽ giúp mọi người nhận thức được thương hiệu của bạn. Nhận thức là quan trọng bởi vì khách truy cập trang web của bạn có thể không phải lúc nào cũng sẵn sàng mua. Tuy nhiên, bằng cách nhận thức được các dịch vụ của bạn, họ có thể mua trong tương lai gần.

13. SEO tăng phân bổ khách hàng hoặc “tiếp cận”

Phân bổ là số lần khán giả của bạn nhìn thấy thương hiệu của bạn. Càng nhiều lần họ thấy doanh nghiệp của bạn, họ càng có nhiều khả năng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn. Xếp hạng SEO mạnh sẽ giúp bạn tăng điểm tiếp xúc của mình với người mua tiềm năng.

14. SEO nhận được 90% số nhấp chuột nhiều hơn PPC

Nhiều người sử dụng các công cụ tìm kiếm có xu hướng bỏ qua quảng cáo có trả tiền. Điều này rất có thể do sự tin cậy của họ trong thuật toán của Google. Bằng cách đầu tư vào SEO, bạn có thể sẽ có được lưu lượng truy cập nhiều hơn việc chạy quảng cáo trên cùng một từ khóa.

15. SEO có thể làm tăng sự “giới thiệu” trang web của bạn

SEO sẽ làm tăng sự giới thiệu trang web của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều trang web giới thiệu từ các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, khách truy cập trang web của bạn có khả năng giới thiệu trang web của bạn cho bạn bè của họ. Một sự hiện diện mạnh mẽ trong SEO sẽ giúp bạn phát triển các giới thiệu, theo nghĩa đen và nghĩa bóng!

16. SEO có thể đo lường được

SEO là chỉ số có thể đo được. Bạn có thể đo lường chuyển đổi và nguồn chuyển đổi. Bạn cũng có thể đo sự tiến triển của thứ hạng trang web và lưu lượng truy cập tự nhiên. Với các công cụ phù hợp (hoặc Dịch vụ SEO), bạn sẽ có thể đo được những từ khóa tìm kiếm nào là có giá trị nhất cho doanh nghiệp của bạn.

17. SEO giúp bán hàng offline

Khách hàng của bạn sẽ làm nghiên cứu trực tuyến trước khi ghé thăm cửa hàng! Bởi vì hầu hết mọi người nghiên cứu online trước khi tìm hiểu 1 sản phẩm hay 1 vấn đề, SEO cũng thúc đẩy doanh số bán hàng Offline. Điều này là bởi vì họ đang sử dụng công cụ tìm kiếm để thực hiện nghiên cứu của họ, nhưng có thể ghé thăm cửa hàng của bạn hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại để thực sự mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, SEO là một đóng góp chính cho việc bán hàng offline.

18. Chi phí cho SEO hiệu quả hơn quảng cáo trả tiền

Một khi bạn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bạn không phải trả tiền cho các nhấp chuột từ công cụ tìm kiếm.

19. Các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng SEO để phát triển

Thời đại của Internet nếu bạn không làm thì chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau đối thủ của mình. Khách hàng của bạn bắt đầu tìm hiểu thông tin bằng một tìm kiếm trên internet. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng tìm kiếm để phát triển kinh doanh của họ. Sớm hay muộn, nếu bạn không sử dụng tiếp thị tìm kiếm để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ không cạnh tranh nổi với đối thủ của mình!

20. SEO có thể cho các doanh nghiệp nhỏ hơn một lợi thế với các công ty lớn

Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thấy rằng khó có thể cạnh tranh chi tiêu tiền chạy Adwords với các ông lớn được. Tuy nhiên, chiến lược SEO hiệu quả có thể là cách giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn. Trong khi các công ty lớn dựa vào quảng cáo, bạn có thể dựa vào một chiến lược SEO để dánh vào ngách để có được khách hàng của riêng mình.

21. SEO sẽ giúp bạn có được thị phần tốt hơn

Có được thị phần bằng cách là xếp đầu tiên trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn là lựa chọn đầu tiên, khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết về hàng trăm lựa chọn thay thế ở các trang khác. 75% người dùng không bao giờ click qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

22. SEO sẽ giúp bạn đột phá vào các thị trường mới

Khi trang web của bạn được tối ưu hoá tốt và có độ uy tín, bạn có thể bắt đầu mở rộng trang web của bạn để nhắm mục tiêu các từ khóa khác. Các từ khóa bạn chọn có thể là các sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn có thể cung cấp.

23. SEO làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp của bạn trở nên có giá trị khi xếp hạng SEO của bạn tăng lên. Nếu bạn đang ở trong thị trường để bán doanh nghiệp của bạn, nhiều người mua sẽ tìm thấy thứ hạng SEO mạnh như là một tài sản vô hình có giá trị. Điều này có thể bởi vì thứ hạng SEO có xu hướng giữ giá trị và duy trì trong những năm qua.

24. SEO tích hợp tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn

Tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến một cách nào đó có thể yếu tố tác động cho thứ hạng SEO của bạn. Thiết kế trang web, tiếp thị nội dung, các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến ảnh hưởng đến SEO. Khi tất cả các hoạt động được tích hợp sẽ giúp bảng xếp hạng SEO của bạn tăng lên.

25. SEO giúp cải thiện ROI tiếp thị tổng thể của bạn

Như đã nêu, một chiến dịch tiếp thị tích hợp sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng SEO. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn, nhưng ROI tổng thể của bạn từ tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn sẽ cao hơn.

26. SEO là chiến lược PR tốt nhất

SEO là chiến lược “PR” mới. Nó làm cho PR có ý nghĩa. Để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, bạn phải có backlinks chất lượng. Backlinks là liên kết từ các trang web bên ngoài liên kết đến trang web của bạn. Bạn càng có nhiều, trang web của bạn càng có liên quan. Trang web của bạn có liên quan hơn, bạn càng xếp hạng cao hơn.

27. SEO sẽ làm tăng follow trên truyền thông xã hội

SEO sẽ bổ sung thêm những người theo dõi truyền thông xã hội. Khi khách truy cập đang nghiên cứu trang web của bạn, họ có thể nhấp vào biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội của bạn để theo dõi bạn. Một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ tạo ra hàng ngàn khách truy cập trang web, bạn có thể mong đợi chuyển thành tỷ lệ phần trăm những người theo dõi. (Giá trị hữu hình)

28. SEO sẽ làm tăng thuê bao email bản tin của bạn

SEO sẽ tăng số người đăng ký bản tin qua email marketing của bạn. Nếu bạn có một mẫu đăng ký bản tin email trên trang web của mình, bạn có thể mong đợi nhiều người đăng ký hơn khi xếp hạng của bạn tăng lên. Điều này là do bạn đang đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình và nhiều lần tiếp xúc hơn. Để có kết quả tối ưu, hãy khuyến khích trên trang web của bạn cho những người đăng ký nhận bản tin qua email của bạn.

29. SEO sẽ giúp tăng lưu lượng blog của bạn

SEO sẽ tăng lưu lượng blog của bạn. Khi thẩm quyền của trang web của bạn tăng lên với các công cụ tìm kiếm. Xếp hạng cá nhân trên blog của bạn trong Google sẽ tăng lên. Nội dung blog của bạn có nhiều khả năng được tìm thấy trên Google. Và cuối cùng, bạn sẽ có nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu từ trang web của bạn bằng cách quảng bá blog của bạn trên trang web của bạn.

30. SEO cải thiện tỷ lệ nhấp chuột qua trang web của bạn

Xếp hạng SEO cao sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp chuột của trang web của bạn. Hoặc ngược lại. Bạn phải có tỷ lệ nhấp chuột cao để cải thiện SEO của mình. Tỷ lệ nhấp chuột là số người nhấp vào trang web của bạn chia cho số người bạn đã tiếp cận.

31. SEO cải thiện thời gian lưu lại trên trang web

Khi tỷ lệ nhấp chuột của bạn tăng lên, thời gian trên trang web của bạn cũng sẽ tăng. Đây là thời gian khách truy cập trang web của bạn đang ở trên trang web của bạn. Khách truy cập của bạn ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Ngoài ra, Điều này cũng sẽ tăng thứ hạng SEO của bạn.

32. SEO cải thiện sự an toàn và bảo mật cho trang web của bạn

SEO sẽ bắt buộc bạn làm cho trang web của bạn an toàn trên mọi trình duyệt. Điều này sẽ bảo vệ khách truy cập trang web của bạn khỏi virus và hacker. Đồng thời, nó sẽ tăng thứ hạng của bạn như là các trang web an toàn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thứ hạng SEO.

33. SEO giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn

Khi bạn SEO trên trang web của mình, bạn sẽ cải thiện tốc độ trang web của mình. Các trang web tốc độ cao sẽ giúp bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách truy cập của bạn. Ngoài ra, Các trang web có tốc độ cao hơn cũng giúp SEO đạt thứ hạng cao hơn.

34. SEO sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng trang web của bạn

SEO sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng mục tiêu của Google là cung cấp sự liên quan đến người dùng của họ. Để xếp hạng cao trong Google, trang web của bạn phải có liên quan. Để có liên quan, bạn sẽ phải cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời (Nội dung, cấu trúc, …)

35. SEO đang ngày càng phát triển

Chi tiêu cho SEO được dự báo sẽ tăng lên trong thời gian tới vì dự báo nhu cầu ngày càng cao của việc tiếp thị trực tuyến.

36. SEO là điện thoại di động

Điện thoại di động là tương lai của trực tuyến. Và, 50% của tất cả người dùng Internet là trên điện thoại di động. Điều này có thể sẽ tiếp tục gia tăng đến 60%. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO thì trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động. Và, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao trang web của bạn để tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại di động.

37. SEO sẽ giúp bạn nổi bật

Có 250 triệu trang web trên Internet. Xếp hạng SEO cao hơn sẽ giúp bạn nổi bật so với hàng triệu trang web khác.

38. SEO được nhắm mục tiêu chính xác

SEO là dựa trên từ khóa. Điều này có nghĩa là danh sách xuất hiện dựa trên các từ khoá mà mọi người tìm kiếm. Lợi thế ở đây là để bạn tiếp cận những người đang tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp. Khả năng nhắm mục tiêu theo từ khoá của SEO là một trong những lý do chủ yếu tại sao nó cung cấp lưu lượng truy cập đủ điều kiện nhất cho trang web của bạn.

39. Traffic từ SEO là đem đến khách hàng tiềm năng

Những người truy cập trang web của bạn không phải cho vui. Họ đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề của họ và nhấp vào trang web của bạn vì họ nghĩ bạn có thể tìm thấy nó trong thông tin của bạn. Miễn là bạn thêm giá trị, và hiểu khách hàng của bạn, bạn sẽ có nhiều thành công với SEO.


40. SEO sẽ giúp bạn xếp hạng cao mãi mãi

Điều này có thể đúng hoặc sai. Thực sự thì bạn có thể duy trì thứ hạng từ khóa của bạn nên bạn không bỏ rơi nó khi từ khóa đã đạt thứ hạng cao. SEO là một công việc dài hơi và không có hồi kết. Việc đẩy top ranking đã khó nhưng việc giữ top còn khó hơn. Vì lúc đó bạn là mục tiêu các đối thủ nhắm đến. Vì vậy hãy duy trì chiến lược SEO liên tục. Kết quả của bạn sẽ được duy trì theo thời gian,

41. SEO có thể giúp bạn mở rộng thị trường.

SEO cho bạn thấy toàn bộ thị trường của các cá nhân đang tìm kiếm bạn. Bạn có thể mở rộng ở nhiều thành phố hoặc các khu vực khác  với chiến lược SEO hiệu quả.

42. SEO có thể giúp bạn thu hút tài năng

SEO có thể giúp bạn thu hút tài năng. Những người tìm kiếm công việc cũng bắt đầu cuộc hành trình của họ trên Google. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để xếp hạng trên Google về vị trí bạn đang cần thuê.

44. SEO là giá cả phải chăng

SEO có giá cả phải chăng hơn quảng cáo để tăng chuyển đổi của bạn. Khi bạn xếp hạng số 1 trên Google, trang web của bạn sẽ nhận được hàng nghìn lượt truy cập miễn phí vào trang web của bạn.

45. SEO là đầu tư tiếp thị thông minh nhất bạn có thể thực hiện

Những lợi ích của SEO là vô tận. SEO là đầu tư tiếp thị thông minh nhất bạn có thể thực hiện. Đây là một tài sản dài hạn cho doanh nghiệp của bạn. Nó tạo ra lưu lượng truy cập  và kênh bán hàng tốt.

Thông tin được tham khảo từ Khám pháDịch vụ SEO hot

Liên hệ Dịch vụ SEO HOT:

SEO HOT - Công Ty Dịch Vụ SEO TPHCM

  • SĐT: 0396039234
  • Mail: tuanld@dichvuseohot.com 
  • Địa chỉ: 55 Tân Chánh Hiệp 17, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://dichvuseohot.com/

Bản đồ đường đi

 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.