Nếu hôn lễ của bạn diễn ra trong tháng 3, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào và không bao giờ nhàm chán.

Kết quả hình ảnh cho Ngày cưới

Tháng 1

Đồng lòng xây dựng tương lai.


Cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi cưới trong tháng 1 thường xoay quanh công việc và sự nghiệp. Hai bạn luôn nỗ lực để cùng nhau xây dựng một tương lai vững chắc với tài chính dư dả, sự nghiệp vững trãi. Cuộc sống vợ chồng của hai bạn ứng với câu ca dao: "Đồng vợ đồng chồng, tát nước biển Đông cũng cạn".

Tháng 2

Cuộc hôn nhân của những cặp đôi kết hôn trong tháng 2 khá khác biệt so với các đôi uyên ương khác. Hai bạn khá thoải mái, tự do và không có thói quen ràng buộc nhau dù đã cưới. Tuy nhiên, chính vì sự phóng khoáng này mà hai bạn ít dành sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Đôi vợ chồng cưới trong tháng 2 được ví như hai đường thẳng song song, luôn đồng hành bên nhau nhưng không bao giờ "giao nhau".

Tháng 3

Lãng mạn, ngôn tình.


Nếu hôn lễ của bạn diễn ra trong tháng 3, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào và không bao giờ nhàm chán. Cặp đôi này đều rất nhạy cảm và luôn quan tâm đến cảm xúc của người bạn đời. Đạo đức, lòng chung thủy trong cuộc sống vợ chồng được cả hai đặc biệt lưu tâm, giữ gìn.

Tháng 4

Sôi nổi, nhiệt huyết.

Hôn nhân của cặp đôi tổ chức hôn lễ trong tháng 4 không phẳng lặng, nhàm chán mà luôn sôi nổi, kịch tính. Hai bạn luôn biết cách làm mới và "nêm gia vị" cho cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sự mới lạ và phiêu lưu này đôi khi cũng khiến gia đình xáo trộn.

Tháng 5

Lãng mạn.

Hôn nhân của những cặp đôi cưới trong tháng 5 luôn tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn. Nếu tổ chức đám cưới vào tháng này, bạn và người bạn đời sẽ có cuộc sống khá giả.

Tháng 6

Trầm lặng, hướng nội.

Các cặp đôi cưới trong tháng 6 có xu hướng hướng nội, ít khi muốn bộc lộ những suy nghĩ của mình, vì vậy, cuộc sống hôn nhân của hai bạn khá trầm lặng, không nhiều sóng gió. Tuy nhiên, bạn nên giao tiếp với bạn đời nhiều hơn. Hãy cùng nhau chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ để ngăn ngừa sự hình thành khoảng cách giữa hai vợ chồng.

Tháng 7

Đặt con cái lên hàng đầu.

Gia đình và con cái là ưu tiên hàng đầu của các cặp đôi tổ chức hôn lễ trong tháng này. Hai bạn muốn có con ngay trong đám cưới và dồn hết sức lực để vun vén cho tổ ấm.

Tháng 8

Ổn định.

Sự ổn định luôn là ưu tiên hàng đầu trong đời sống vợ chồng của cặp đôi cưới vào tháng 8. Cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ rất vững bền và kéo dài trọn đời. Hai bạn có tính cách sôi nổi, lạc quan.

Tháng 9

Hơi tẻ nhạt.

Cuộc hôn nhân của hai bạn khá tẻ nhạt, thiếu cảm xúc. Để cải thiện hôn nhân, những đôi uyên ương này nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn và thử những hoạt động mới mẻ như cùng nhau nướng bánh, đi du lịch... Hai bạn cũng có thể nuôi một thú cưng để gia tăng cảm xúc yêu thương, sự bền chặt trong gia đình.

Tháng 10


Viên mãn, hoàn hảo.

Đôi vợ chồng cưới vào tháng 10 luôn ý thức về việc xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Hai bạn thậm chí chấp nhận từ bỏ cá tính riêng của mình để có được cuộc sống hôn nhân vui vẻ, viên mãn nhất.

Tháng 11

Con đàn cháu đống.

Tình dục là thứ gia vị quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của những cặp đôi kết hôn trong tháng 11. Hai bạn đều có nhu cầu "xác thịt" khá cao. Vì thế, các cặp đôi cưới trong tháng này thường có đông con, gia đình lúc nào cũng rộn ràng, vui vẻ.

Tháng 12

Đam mê du lịch.

Những cặp đôi cưới trong thời gian này thường có tinh thần phóng khoáng, thích tự do và ham xê dịch. Hai bạn đều có nhiều mối quan hệ xã hội và dành nhiều thời gian cùng nhau đi du lịch, khám phá những vùng đất mới.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.