loading...

Răng cửa to, mũi to... đều là những nét tướng xấu ở đàn bà về mặt hình thức nhưng xét về khía cạnh tướng số thì lại mang lại nhiều may mắn, phúc khí.

Theo tướng học, hình thể của người phụ nữ phản ánh sinh động tính cách và nội lực của chính họ. Qua đó, ta cũng có thể luận bàn được một phần phúc lộc, sự nghiệp thông qua nét tướng.

Răng cửa toNữ giới có hai răng cửa to vô cùng may mắn, vận khí tốt. 

Nữ giới có hai răng cửa to xét về thẩm mỹ không đẹp nhưng họ là người tích cực, luôn tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, họ cũng là người có vận khí tốt, cuộc đời luôn gặp may mắn.
Cằm đầy đặn

Nhiều phụ nữ đầy đặn hay tự ti về cơ thể mình, cố gắng giảm cân hoặc dùng phương pháp thẩm mĩ để thay đổi ngoại hình nhưng lại không biết rằng tướng xấu đó là quý tướng. Theo một số sách về nhân tướng viết: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”, nghĩa là người phụ nữ này có phúc khí, mang lại may mắn cho chồng con. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

Đùi to, hông nở

Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ có đùi to là người có tướng giàu có. Bởi đùi to là “trụ đỡ của kho tiền”, người phụ nữ có tướng này thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo gia đình. Đùi to thường đi kèm với hông đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có năng lực kiếm ra tiền cũng có khả năng giữ được tiền.

Mũi to

Theo quan niệm phương Đông, tùy vào hình dáng của chiếc mũi mà có thể "đoán" được tài bạch, tính cách của chủ nhân ra sao. Tướng mũi trâu lớn, mũi kín nhìn không thanh thoát nhưng phụ nữ có dáng mũi này thường rất quyết đoán, nhờ vậy sự nghiệp cũng thuận lợi. Tướng mũi rồng, mũi lân xét về thẩm mỹ cũng không đẹp nhưng đây lại là quý tướng, hiếm thấy và người sở hữu nó thường thông minh, giàu sang phú quý, thành đạt trong cuộc sống.

Nhân trung dài

Trên khuôn mặt, nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ sở hữu thể lực dẻo dai, bền bỉ, có sức chịu đựng cao. Những người này thường thọ lâu, cuộc sống sung túc, có địa vị trong xã hội; mà còn rất khỏe mạnh, trường thọ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Nhãn:

Đăng nhận xét

loading...
Dịch vụ SEO là việc thỏa hiệp tất cả các phương pháp khác nhau được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web tạo ra từ các công cụ tìm kiếm hoặc làm cho website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.