banner

Với phụ nữ thì con cái quả thực vô cùng quan trọng, chẳng ai mong con mình phải khổ cực cả, lúc nào muốn con được ăn sung mặc sướng. Yêu con là đương nhiên, nhưng hãy thương mình trước.

Không oán than, chuyện gia đình, nói rõ ra cho nhau hiểu

Gia đình hạnh phúc nào cũng như nhau, nhưng gia đình bất hạnh thì có muôn vàn lý do. Một người phụ nữ thông minh sẽ không mang chuyện gia đình dù là nhỏ nhặt để đi kể với người khác. Bởi họ không muốn mình là trò cười trong mắt của người khác.

Có những chuyện mang đi kể với người ngoài chẳng thay đổi được gì mà còn khiến bạn nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tiêu cực, phức tạp hơn. Chỉ có phụ nữ thông minh, khoan dung độ lượng mới biết cách giải quyết tâm sự của mình thông qua các phương pháp khác nhau. Họ biết cách để làm cho gia đình hòa hợp hơn.Nhìn mọi việc thoáng hơn, không tự khép bản thân lại

Khi bước vào tuổi trung niên, phụ nữ sẽ gặp phải rất nhiều thách thức lớn. Chuyện công việc, con cái...nhưng điều này làm phụ nữ cảm thất rất mệt mỏi. Nhưng lúc này bạn cần nhìn thoáng ra một chút, đừng đóng kín nội tâm của mình. Rồi mọi việc sẽ tốt hơn mà thôi. Đường mình đi phải tự đi, không thể nhờ cậy vào ai được cả.

Tâm trạng không tốt thì hãy nghỉ ngơi một chút, có điều kiện thì xách va ly lên rồi đi đâu cho cho nhẹ nhõm đầu óc. Hãy tự tìm cách giải quyết cho riêng mình.

Sống cho mình, con cái có cuộc đời riêng

Với phụ nữ thì con cái quả thực vô cùng quan trọng, chẳng ai mong con mình phải khổ cực cả, lúc nào muốn con được ăn sung mặc sướng.. Yêu con là đương nhiên, nhưng hãy thương mình trước, có như vậy con cái mới nhìn bạn là tấm gương để không ngừng nỗ lực tiến về phía trước. Giáo dục con cái cũng đừng quá khắt khe, đừng khiến cho con phải sợ hãi hay ép con đi theo hướng của mình. Hãy để đứa trẻ tự quyết định vận mệnh của chúng.

Biết kiếm tiền, có công việc

Phụ nữ nhất định phải biết kiếm tiền, đừng bao giờ chỉ biết trông chờ vào người đàn ông. Đừng đợi đến lúc chẳng may người ta có bạc tình, bỏ mặc mình rồi mới ngồi đó mà khóc lóc. Phụ nữ chỉ khi biết kiếm tiền thì mới khiến đàn ông mê mẩn, bởi bạn tự lo được cho mình thì đàn ông mới càng nể trọng.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.