banner

Bright Side chỉ ra rằng phải giảm cân, giảm béo bụng mới duy trì được sức khỏe tốt hơn.Đối với những người thừa cân, không cần dùng đến các loại trà, thuốc giảm cân nào, chỉ cần tìm được những bài tập thể dục cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp rồi duy trì hàng ngày là bạn đã thành công.

Tuy nhiên, thường thì sẽ rất khó để chọn chế độ ăn kiêng và các bài tập phù hợp với nhau cũng như phù hợp với bạn.Đây là lý do tại sao Bright Side đã tạo ra một chương trình giúp bạn vừa giảm cân, giảm béo bụng lại tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. Thêm vào đó, nó còn không mất nhiều thời gian và đặc biệt là phù hợp với khá nhiều người nên sẽ rất được ưa chuộng.

Nếu bạn cũng đang cần giảm cân mà không muốn phải “bó miệng” lại thì hãy thử cùng Bright Side áp dụng chưng trình này nhé:

Các bài tập cần thực hiện hàng ngày:

Bài thể dục 1: Nhảy chân trước chân sau chừng 1 phút- Đứng thẳng trên sàn, 2 chân cạnh nhau và bắt đầu nhảy.

- Với mỗi bước nhảy, di chuyển một trong hai chân về phía trước, chân còn lại ở phía sau. Khi tiếp đất, hơi uốn cong đầu gối.

- Nhảy lên và đổi chân.

Bài thể dục 2: Co chân ở tư thế Plank chừng 1 phút- Bắt đầu ở tư thế Plank (hay gọi là tư thế tấm ván)

- Bắt đầu di chuyển đầu gối của bạn về phía ngực bằng cách co lại như đang bước lên cầu thang.

- Giữ tư thế này trong vài giây rồi đổi chân.

Bài thể dục 3: Nhảy lên cao chừng gần 1 phút- Đầu tiên, bạn đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, hơi đẩy người xuống cho đầu gối uốn cong. Tay đưa ra trước mặt, hơi uốn cong khuỷu tay, 2 bàn tay đan vào nhau.

- Tiếp theo, bạn kiễng gót chân để đẩy người lên. Trong khi nhảy, điều quan trọng là giữ cho cơ thể thẳng và giữ đầu gối thẳng, không quá các ngón chân.

- Sau đó bạn trở lại tư thế bạn đầu rồi lặp lại lần nữa.

Ngoài tập luyện thể dục bạn cần duy trì chế độ ăn chuẩn như thế này:Theo ĐSPL

Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.