4 nét tướng dưới đây cho biết một người đàn ông có tính cách độc đoán, tính tình hay nóng giận phụ nữ cần tránh xa.


Lông mày rậm giao nhau

Trong nhân tướng học, một người đàn ông sở hữ tướng lông mày rậm và hai lông may giao nhau không có khoảng cách thường nóng nảy, sống theo bản năng.

Những người đàn ông này thường hành động theo cảm tính nên trong công việc họ khó lòng thăng tiến. Trong hôn nhân, nhưng người này dễ thay lòng đổi dạ hành đồng theo sở thích không có tin thần trách nhiệm với gia đình. Chính vì vậy, nếu người phụ nữ nào lấy phải ông chòng như vậy sẽ vô cùng thất vọng.

Trong cuộc sống những người đàn ông này thường có tính nóng nảy, cục tính nên với những gì trái ý họ, họ thường cáu gắt, thậm chí thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác.

Mắt to không có thần sắc

Theo nhân tướng học thì mắt nằm trong ngũ quan của con người. Đôi mắt là quan trọng nhất bởi nó chính là cửa sổ tâm hồn nói lên tính cách của người đó. Chính vì vậy, khi gặp một người đàn ông mắt to không thần thì bạn nên tránh xa bởi người này thường nóng nảy, vũ phu.  Trong tính cách họ không kiên trì nếu gặp khó khăn thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận, hoặc tìm người trút giận. Chính vì vậy, phụ nữ khi ở bên cạnh những người đàn ông này thường không bao giờ có được hạnh phúc.

Người có mũi nhọn, môi mỏng

Nhân tướng họ cho rằng, một người đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng thì thường là người không chung thủy dễ đứng núi này trông núi nọ. Khi gặp người đàn ông này bạn sẽ dễ gặp những chuyện muộn phiền. Trong tính cách những ngừi này thường không thật, hay ba hoa, khoác lác nên khó thành công trong cuộc sống.

Khi họ thích một ai đó họ làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuýp đàn ông này luôn đi theo tình cảm hơn là lý trí. Khi lập gia đình họ vẫn sống theo bản năng nên hay làm khổ người bên cạnh mình.

Người có da dẻ trắng bệch

Trong nhân tướng học người có da dẻ trắng bệch thường là người đoản thọ, dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong tính cách những người này thường giả dối, không trung thực.

Khi người phụ nữ ở bên cạnh người đàn ông này thường bất hạnh bởi những người này không đang tin tưởng và không thể làm chỗ dựa cho người thân của minh. Họ là người ích kỷ luôn chỉ nghĩ tới lợi ích và cảm xúc của bạn thân.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.