Con sinh vào năm Tân Sửu 2021 cầm tinh con trâu, mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ (đất trên vách).

Con sinh năm 2021 thuộc tuổi gì, mệnh gì?

Đứa trẻ sinh ra vào năm Tân Sửu 2021 cầm tinh con Trâu, mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ (đất trên vách).

Người cầm tinh con Trâu thường có tính cách chăm chỉ, thông minh, mộc mạc, khiêm tốn. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ có tính cách cứng rắn, sống nguyên tắc. Họ hợp với vị trí quản lý. 

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Tân Sửu 2021?

Khi xem năm sinh con, người ta thường xem xét hai trường hợp. Một là tiểu hung nghĩa là năm sinh của con khắc với tuổi của cha hoặc mẹ. Hai là đại hung, nghĩa là tuổi của con xung khắc với tuổi của cả cha và mẹ.

Trong năm 2021, xét theo tam hợp, tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Theo nhị hợp, tuổi Sửu hợp với Tý. Theo can chi, năm Tân Sửu 2021 có thiên can là Tân hợp với thiên can Bính.

Dựa theo bản mệnh thì cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con vào năm Tân Sửu 2021 (mệnh Thổ) là tốt nhất.

Như vậy, xét về tổng thể thì cha mẹ tuổi Tỵ, Dậu và Tý sinh con năm 2021 sẽ rất hợp. Trong đó, các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Ngoài ra, tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để con năm 2021 là Bình Hòa, tức là không tốt mà cũng không xấu.

Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021?

Khi cân nhắc về ý định sinh con hợp tuổi hay không, cha mẹ chỉ cần chú ý đến năm Kim Lâu. Bởi người xưa quan niệm, phạm phải Kim Lâu con sinh ra sẽ khó nuôi, hay quấy khóc, ốm đau và không tốt cho việc làm ăn của cha mẹ.

Trong năm Tân Sửu 2021, những người sinh vào các năm sau đây phạm Kim Lâu: 1971, 1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1992, và 1994.

Ngoài ra, dựa theo ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Trong khi đó, Thủy và Mộc là hai mệnh tương khác với Thổ. Do đó, bố mẹ thuộc mệnh Thủy và Mộc không hợp để sinh con trong năm nay. 

Người ta tin rằng, nếu mệnh của trẻ khắc với cha mẹ thì gia đình sẽ hao tài tốn của, làm ăn kém. Khi lớn lên, tài lộc và công danh của con cũng không tốt do xung khắc mệnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Sức Khỏe

[Suc-khoe][fbig1]

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig2]

Làm Mẹ

[Lam-me][column1]

Ẩm Thực

[Am-thuc][column2]

Khám Phá

[Kham-pha][hot]

Thời Trang

[Thoi-trang][gallery1]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.